Trang thông tin đặt vé máy bay nội địa quốc tế giá rẻ số 1 việt nam • Đăng ngày 2017-12-10 lúc 18:29:11
  Tâm sự của du học sinh trên đất Ba Lan ngày tết

  Nhắc đến tết Nguyên Đán ta nhớ đến những cây đào, cây quất, cây mai, nhớ đến bánh tét bánh chưng, nhớ đến con phố vắng vẻ ngày mùng 1 tết, với hàng loạt cờ đỏ treo rủ trước cổng nhà. Tết Nguyên Đán là dịp tết sum vầy bên nồi bánh luộc, bên mâm cơm giao thừa, bên cả những lúc cười đùa đánh bài đỏ ngày Tết. Tết thân thương và ngập tràn tiếng cười, Tết là để chúc tụng nhau những lời nói may mắn, hạn phúc và tràn ngập thương yêu, là cái cớ để người ta gặp gỡ, đoàn viên. Vậy còn với những con người chẳng thể về thăm quê nhà ngày tết? Ở đây ta nhắc tới các bạn trẻ du học sinh trên đất Ba Lan. Nỗi nhớ gia đình, nhớ Việt Nam ngày Tết Nguyên Đán Chúng tôi là hội du học sinh ở thành phố Wro..


 • Đăng ngày 2017-12-07 lúc 12:21:52
  Đón tết ở nước khác (phần 3): Tết ở Singapore có gì khác?

    Vì một nửa dân số của Singapore là người Hoa, do đó họ cũng ăn tết âm lịch như Trung Quốc, tức là cũng ăn tết cùng lúc với tết nguyên đán tại Việt Nam. Trong phần một của chuỗi kí sự "Đón tết ở nước khác" bạn đã tìm hiểu về tết của người Trung Quốc, ở phần này OKEBAY xin giới thiệu cách mà người Singapore ăn tết, những lễ hội truyền thống thường diễn ra trong dịp tết tại Singapore để bạn có thể mua vé máy bay mùng tám tết đi Singapore cùng ăn tết với người bản địa. Những nghi thức đón Tết tại Singapore. Đa số những người thức đón tết tại Singapore của cộng đồng người Hoa đều giống với người Trung Quốc, nhưng ở Singapore có một số lễ hội rất nổi bật ra trong khoảng mười ..


 • Đăng ngày 2017-12-07 lúc 12:18:28
  Đón tết ở nước khác (phần 2): tết ở Mông Cổ

    Ở phần trước, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về tết nguyên đán của Trung Quốc với những điểm khác biệt thú vị so với tết tại Việt Nam. Trong phần này, hãy cùng OKEBAY và tuyển tập ký sự "Đón tết ở nước khác" chuyển đến Mông Cổ , quốc gia du mục với phần lớn người dân sống trên những thảo nguyên đầy nắng, gió. Vốn là một quốc gia có rất nhiều truyền thống văn hóa đặc trưng, luôn là một địa điểm dành cho những người đam mê khám phá tìm tới, liệu rằng người Mông Cổ đón tết âm lịch so với các nước khác có điều gì đặc biệt? Cùng mua vé máy bay mùng 6 tết đến Mông Cổ để tìm câu trả lời nhé. Tết âm lịch ở Mông Cổ và những điều có thể bạn chưa biết. Tết truyền thống của người M..


 • Đăng ngày 2017-12-07 lúc 12:06:17
  Đón tết ở nước khác (phần 1): Tết nguyên đán ở Trung Quốc

    Không chỉ có duy nhất Việt Nam đón mùa Tết Nguyên Đán, có rất nhiều quốc gia lân cận cùng nằm trong khu vực Châu Á- Thái Bình Dương cũng đón mùa tết này. Hãy cùng OKEBAY trong ký sự "Đón tết ở nước khác" tìm hiểu xem các phong tục, tập quán và nghi thức đón tết ở các nước cùng ăn Tết âm lịch có những điểm khác biệt như thế nào? Trong phần một của bài viết này chúng ta sẽ cùng đến thăm Trung Quốc, người hàng xóm sát cạnh của Việt Nam ta và xem tết nguyên đán Trung Quốc có những gì đặc biệt. (OKEBAY đã có vé máy bay mùng 4 tết để bạn có thể đi du lịch Trung Quốc nếu bạn muốn) Tết Nguyên Đán tại Trung Quốc và những điều đặc biệt. Trung Quốc chính là cái nôi của T..


 • Đăng ngày 2017-12-07 lúc 12:01:57
  Theo dòng tết cổ truyền Việt Nam (phần 4) : sự tích bánh chưng, dưa hấu- cặp đôi "vàng" ngày tết.

    Ở bài trước, chúng ta đã hiểu rõ về những điều nên và không nên làm trong dịp tết, hôm nay bạn và OKEBAY -  hệ thống bán vé máy bay mùng 3 tết và các mùng khác trong tết, tìm hiểu về sự tích của bánh chưng và dưa hấu - "cặp đôi" không thể thiếu trong dịp tết của bất cứ nhà nào, để xem vì sao mà chúng lại trở thành những biểu tượng đặc biệt mà khi nhắc đến tết bất cứ ai cũng đều nghĩ đến đầu tiên. Các bài viết trong chuyên mục này giúp bạn hiểu thêm về tết cổ truyền của người Việt và những truyền thống văn hóa của ông bà ta trong dịp tết, những thứ mà đến ngày hôm nay gần như đã thất truyền và không còn được nhiều người biết đến nữa. Hãy đi tìm hiểu cùng OKEBAY nhé!  ..


 • Đăng ngày 2017-12-07 lúc 11:58:40
  Gợi ý những cách chưng mâm ngũ quả tết.

    Chắc hẳn dịp Tết, không một gia đình nào là không có mâm ngũ quả. Cầu, Dừa (vừa), Đủ, Xoài (xài) là mong ước đơn giản và thiết thực của bà con ta, không xa hoa, không cao vời, chỉ là những mong muốn giản dị được người Việt gửi gắm trong mâm ngũ quả cúng trời đất, ông bà, tổ tiên. Mâm ngũ quả ở mỗi vùng cũng có một vài khác biệt nhỏ tuỳ theo văn hoá của người dân vùng đó, nhưng chắc chắn rằng gia đình nào không chưng mâm ngũ quả ngày tết thì xem như thiếu mất một phong vị riêng. OKEBAY - hệ thống bán vé máy bay trực tuyến tốt nhất, cung cấp cho bạn vé máy bay mùng 1 tết để tham quan ba miền Bắc, Trung, Nam và cùng tham khảo những gợi ý chưng mâm ngũ quả ngày tết của từng vùng nh..


 • Đăng ngày 2017-12-07 lúc 11:55:00
  Đón xuân này nhớ xuân xưa - tết xưa có gì khác biệt.

    Lại một mùa Tết nữa sắp đến, không biết đây là cái Tết thứ bao nhiêu của dân tộc ta sau chừng ấy thời gian đã trôi qua, trong mỗi thời kì, Tết có nhiều khác biệt, tuy nhiên giá trị tinh thần mà Tết mang lại cho chúng ta là thứ mà thời gian không thể thay đổi được cho dù có bao nhiêu biến động đi chăng nữa. Không còn bao nhiêu ngày nữa là Tết về, trong cái không khí vừa rộn ràng vừa bồi hồi của những ngày cận Tết, hãy cùng OKEBAY - hệ thống săn vé máy bay tết giá rẻ, nhìn lại cái Tết xưa, để xem sau nhiều năm như vậy, Tết đã thay đổi như thế nào? Tết xưa trong kí ức của người Việt. Khi xã hội phát triển, cuộc sống hiện đại dần lên, có nhiều giá trị truyền thống đành ngậm..


 • Đăng ngày 2017-12-06 lúc 11:15:15
  Đột nhập phòng bán vé máy bay tết.

    Tết là dịp mà người mua, kẻ bán xôn xao và tấp nập nhất năm, người mua đổ xô đi mua hàng hoá, vật dụng cho ngày Tết, người bán quay cuồng với việc kinh doanh, tặng quà, khuyến mãi để đáp ứng khách hàng và vượt mặt đối thủ cạnh tranh vv... và những phòng bán vé máy bay tết cũng không nằm ngoài quy luật đó. Cùng đột nhập phòng bán vé máy bay tết của OKEBAY, một trong những hệ thống bán vé máy nay hiện đại nhất hiện nay để xem mọi người đang chộn rộn thế nào cho mùa bán vé máy bay lớn nhất trong năm, mùa bán vé máy bay Tết. Thời điểm vất vả nhất năm của phòng bán vé máy bay Tết. Hàng năm, vào khoảng tháng 9,10 dương lịch là tất cả các phòng bán vé máy bay tết khắp cả nước ..


 • Đăng ngày 2017-12-06 lúc 11:12:20
  Mua vé máy bay tết trực tuyến, sai và đúng

    Cùng với sự phát triển của thời đại, mạng internet và các sản  phẩm công nghệ cao, mọi việc đều trở nên dễ dàng hơn, người ta có thể ngồi ở nhà để học, mua sắm, khám bệnh và cả mua vé máy bay. Hiện nay có rất nhiều trang web chuyên bán vé máy bay trực tuyến để bạn lựa chọn, tùy theo từng nhu cầu riêng mà bạn sẽ quyết định chọn mua vé máy bay trực tuyến bằng hình thức nào. Hãy để OKEBAY chỉ ra những lỗi sai và đúng của bạn trong quá trình mua vé máy bay trực tuyến. Cách mua vé máy bay trực tuyến thường thấy nhất. Cách mua vé máy bay tết trực tuyến thường thấy là: 1. Chọn hệ thống bán vé máy bay đáng tin cậy 2. Nhập thông tin yêu cầu, tìm kiếm vé. 3. Chọn..


 • Đăng ngày 2017-12-04 lúc 06:38:11
  Mẹo mua vé máy bay Tết cực nhanh

  Tết đến xuân về là thời điểm mọi người háo hức được đoàn tụ cùng gia đình sau thời gian dài xa cách. Không ít người tận dụng thời gian nghỉ dài này để đi du lịch, do vậy mà vé máy bay Tết tăng cao trong dịp này. Mùa Tết là mùa của sự đoàn tụ và yêu thương, nhiều người đã đứng ngồi không yên khi phải tranh giành mua vé tại sân bay hoặc thức trắng đêm canh vé máy bay giá rẻ về quê nhưng vẫn không mua được. Bài toán mua vé máy bay giá rẻ vẫn còn nhiều vấn đề nan giải. Để giúp bạn mua vé nhanh chóng và thuận lợi, Okebay xin chia sẻ mẹo mua vé máy bay Tết 2018 cực nhanh dưới đây. Vì sao bạn không mua được vé máy bay khuyến mãi Nắm bắt được nhu cầu sử dụng đường hàng không tron..


 • Đăng ngày 2017-12-04 lúc 05:56:52
  Săn vé máy bay tết giá rẻ đi du lịch Huế

  Nhã nhạc cung đình Huế được công nhận là di sản văn hóa thế giới phi vật thể đầu tiên tại Việt Nam, đươc công nhận vào tháng 11/2003, đến năm 2008 được cộng nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Đặt vé máy bay đến Huế - lựa chọn sáng suốt để thư giãn nghỉ dưỡng Nhắc đến Huế, ta nhắc đến dòng sông Hương, đến lăng tẩm, cung dình Huế, các thiếu nữ áo dài đội chiếc nón lá, nói đến các món ăn cay nồng đặc trưng nơi đây. Huế không quá rộng lớn, có nhiều khu vui chơi trí hay phồn hoa như các địa danh khác, nếu bạn muốn tìm đến những cảm giác bình yên thư thái thì Huế là lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình, bạn bè. Đặt vé máy bay đến Huế vào thời điểm nào là lý ..


 • Đăng ngày 2017-12-04 lúc 05:54:10
  Nên mua vé máy bay Tết 2018 khi nào là hợp lý?

  Chỉ còn 4 tháng nữa là đến Tết nguyên Đán cổ truyền của dân tộc, vấn đề mua vé máy bay Tết 2018 lại là một chủ đề nóng.   Cứ vào thời điểm này hằng năm, các hãng hàng không sẽ bắt đầu tổ chức bán vé máy bay Tết 2018, đây là thời điểm vàng mọi người nên cần mua ngay vé máy bay để tránh trường hợp tăng giá hoặc hết vé. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận thức được việc này, phần lớn họ thường “nước đến chân mới nhảy” và hậu quả là không có vé về quên ăn Tết.    Vậy làm sao để mua được vé máy bay Tết 2018?   Không ít người chủ quan rằng tận 4 tháng nữa mới đến Tết, thì cần gì phải mua vé sớm như vậy. Hoặc nhiều người cho rằng vé Tết luôn nhiều,..


 • Đăng ngày 2017-12-04 lúc 05:53:55
  Mua vé máy bay Tết – nhanh tay kẻo lỡ

  Người Việt trân trọng và mong chờ Tết đến, vì thế trong thời điểm này, nhiều ngườI đang xếp hàng dài ở các đại lý để mua vé máy bay Tết 2018.   Không ít người chủ quan rằng vé máy bay Tết thường có nhiều, đến cận kề ngày về thì mua cũng được. Nhưng đến lúc đó mới phát hiện ra những lý thuyết ban đầu đều sai cả, không ngờ rằng thị trường tiêu thị vé máy bay lại dữ dội, cũng không đủ cầu như vậy. Rất nhiều người lo lắng không yên khi không mua được vé máy bay về quê. Vậy làm sao để mua vé máy bay nhanh chóng nhất.   Đừng nhẹ dạ cả tin   Vì bận rộn, lười nhát mà nhiều người mắc bẫy của những người tiếp thị bán vé máy bay không biết từ đâu đến. Và s..


 • Đăng ngày 2017-12-04 lúc 05:53:39
  Cẩn thận với nạn lừa đảo mua vé máy bay dịp Tết 2018

  Tết là thời điểm mua vé máy bay tăng cao, nhưng đây cũng là thời cơ để nhiều người bán vé máy bay giả mạo.   Nhắc đến việc mua vé máy bay giá rẻ về quê ăn Tết, có trường hợp éo le xảy ra rằng người bán vé thật thì bán chưa ai mua, người bán vé giả mạo thì gần như cháy vé. Vì sao vậy? Vì những chiêu trò lừa đảo bán vé máy bay giá rẻ mạo danh ngày càng tinh vi, che mắt được người mua.   Lợi dụng các trang mạng xã hội   Mạng xã hội bây giờ không chỉ là nơi giao lưu, kết bạn, chia sẻ thông tin nữa, mà nhiều người biến nó thành một “mỏ vàng” để kinh doanh, buôn bán,…đạc biệt, những chiêu trò bán vé máy bay Tết giá rẻ rất tinh vi.   Lướt ..


 • Đăng ngày 2017-12-04 lúc 05:49:51
  Vé máy bay tết 2018

  Vé máy bay tết 2018 giá rẻ nhất Vé máy bay tết 2018 này chắc chắn đang là sự kiện HOT nhất trong các tháng cuối năm, và tất nhiên giá vé vào dịp này cũng khá cao, bạn nên đặt vé từ sớm ít nhất 2 tháng hoặc nhờ các công ty bán vé máy bay tư vấn, chọn vé/chặng bay thích hợp để tránh gặp tình trạng hết chỗ hoặc giá vé quá cao không đủ điều kiện mua vé ! Lại một mùa xuân nữa sắp đến chỉ còn hơn 6 tháng nữa là đến tết Đinh Dậu 2018 rồi, năm ngoái không biết là bà con cô bác có mua được vé máy bay tết giá rẻ để về quê được không? nếu năm ngoái vì một lý do gì đó như khó đặt chỗ, không tìm được ngày đi thích hợp, hoặc không có vé để đi thì năm nay bà con cô bác nên mu..


 • Cathay Pacific
 • Lion Air
 • Logo Evaair
 • Singapore Airlines
 • Tiger airways
 • United Airlines
 • Vietjet air
 • logo Luthansa
 • logo Qantas
 • logo korean air
 • logo thái
 • vietnam airlines
 • vé máy bay jetstar